Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Topaz - Chiếc Nhẫn Đính Hôn Tuyệt Vời Cho Bạn

Topaz là một loại đá quý đắt tiền và rất đa dạng về màu sắc, từ màu xanh đậm đến màu trắng tinh khiết, vàng, xanh, nâu và thậm chí cả màu đỏ


Màu sắc đa dạng cho nhẫn đá topaz

Đặc điểm của đá Topaz:


- Trong thang độ cứng Mohs, Topaz có độ cứng là 8, gấp đôi độ cứng của thạch anh. Điều này này chứng tỏ đá Topaz có độ cứng tốt hơn so với ngọc lục bảo , thạch anh tím và hồng ngọc. Tuy nhiên, độ cứng Topaz thấp hơn so với đá sapphire , ruby ​​và kim cương là dẫn đầu về độ cứng tuyệt đối đạt điểm 10. Vì xu hướng của đá Topaz rất dễ vỡ nên chắc chắn bạn phải cẩn thận, lưu ý cởi đồ trang sức topaz khi làm việc trong vườn, hoặc làm việc lao động chân tay.

Chọn nhẫn đính hôn cho cặp đôiCác loại đá có độ cứng 8 trở lên thì ngay cả thép cũng không thể làm xước, những loại này hầu hết đều là đá quý có giá trị cao (Kim cương, Ruby, Sapphire, Spinel, Emerald, Topaz …)

Bên cạnh độ cứng thì còn một yếu tố nữa cũng được quan tâm là độ dai. Một loại đá có thể rất cứng, chịu được trầy xước cọ xát, nhưng khi va đập mạnh lại rất dễ vỡ. Ngược lại có những loại đá rất bền với va đập (Có độ dai cao). Một ví dụ là các loại đá thuộc nhóm Chalcedony (Opal, mã não …). Những loại này cũng được dùng rất phổ biến làm trang sức.

Dây chuyền đá Topaz

- Topaz ở dạng tự nhiên có độ bóng đẹp, cứng nhưng thiếu độ dai, điều này làm cho nó dễ bị nứt và sứt mẻ nếu rơi từ độ cao xuống sàn bê tông hoặc gạch

Tại sao chọn nhẫn đá Topaz làm nhẫn đính hôn


Topaz có nhiều đặc điểm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng, khiến nó trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho chiếc nhẫn đính hôn của bạn

- Điều đầu tiên và quan trọng nhất, đá Topaz rất đa dạng về màu sắc, rất lý tưởng cho chiếc nhẫn đính hôn và nhiều món đồ trang sức, dễ lựa chọn để kết hợp với quần áo, phụ kiện trong tủ đồ của bạn 

Nhẫn đá quý Topaz - sự lựa chọn thích hợp cho chiếc nhẫn đính hôn

- Thứ hai, đá Topaz có giá cả rất phải chăng và có thể tự hào là món đồ trang sức cao cấp ở một mức giá hợp lý.

- Và thứ ba, đó là khả năng kháng dung môi không bị hòa tan và hư hỏng khi tiếp xúc hóa chất và tương đối bền theo thời gian.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho tình yêu đích thực và thành công. Nó thúc đẩy sự thấu hiểu, lòng từ bi, tốt bụng và sự cảm thông của chủ nhân. Topaz làm rung động và xoa dịu nỗi đau trong tim những người bị tổn thương, được dùng trong cả thiền định và chữa bệnh.

Vì tất cả những đặc điểm trên, đá Topaz là một sự lựa chọn cho chiếc nhẫn đính hôn tuyệt vời . Nó vừa đáp ứng cái đẹp và hiệu quả về chi phí, và đến với Victoria Jewelry, bạn sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành MÃI MÃI. 

Nếu bạn là người đang tìm kiếm viên đá quý hào nhoáng sang trọng trong khi nguồn ngân sách khá eo hẹp thì nhẫn đá Topaz sẽ là sự lựa chọn hoàn hảoLiên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 2, số 91 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969 781 500
E-mail: sale.daquyvictoria@gmail.com


BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI TẤT CẢ SẢN PHẨM